Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài hợp lệ xin Visa quyền lợi cao cấp

Sở hữu 1 gói bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt để bạn có thể tự tin đi khắp Châu Á, châu Âu. Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm toàn diện, giúp du khách an tâm khám phá những vùng đất mới mẻ, học thêm kiến thức thú vị. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại bảo hiểm khi đi du lịch của Bảo Việt trong bài viết này.

1. Giới thiệu đôi nét về chương trình bảo hiểm du lịch nước ngoài

Hiện nay, nhu cầu du lịch nước ngoài ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Vì thế, câu hỏi được nhiều người đặt ra là có bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch hay không? 

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm không thế thiếu, đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi, dù là công tác, du lịch, du học, thăm thân. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng sẽ lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

 bảo hiểm du lịch nước ngoài 1
Bảo hiểm du lịch nước ngoài giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn

Những gói bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Việt nói riêng đều sẽ có những quyền lợi tối ưu cho quý khách. Điều này sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn và thoải mái hơn.

2. Ưu điểm của bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt

Bảo hiểm đi du lịch nước ngoài của Bảo Việt được dùng để khách hàng xin visa, được Đại sứ quán các nước chấp nhận, và đánh giá cao. Là tấm vé ưu tiên, giúp bạn thuận lợi nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính như Mỹ, Anh…

Sản phẩm được các đại sứ quán đề xuất mua, đảm bảo hợp lệ thủ tục. Thêm nữa, có nhiều mức phí và quyền lợi khác nhau để khách hàng chọn lựa. Phạm vi bảo hiểm rộng khắp toàn cầu, với thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng.

Tư vấn viên có trình độ cao, am hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ, giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Thương hiệu quốc gia luôn đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam, với thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản. Đặc biệt là Bảo Việt còn áp dụng mức phí ưu đãi dành cho đơn gia đình tham gia.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài tại Bảo Việt dễ dàng thay đổi thông tin hiệu lực bảo hiểm trên chứng nhận bảo hiểm. Trước khi bạn xuất cảnh, nếu có bất kỳ thông tin nào bạn muốn thay đổi, như thông tin ngày đi, ngày về, nâng hạng bảo hiểm…Tất cả đều có thể thực hiện đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

3. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài 

Quyền lợi của bảo hiểm du lịch được tính theo đơn vị USD hoặc EUR tùy từng khu vực lãnh thổ. Ví dụ, nếu bạn có chuyến đi du tới các quốc gia ở Châu Âu hoặc các nước Schengen sẽ sử dụng đơn vị tính EUR. Còn hầu hết những khu vực và vùng lãnh thổ khác sẽ là đồng USD.

Quyền lợi bảo hiểm chính của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo chương trình lựa chọn. Về cơ bản, tai nạn cá nhân lên tới 6.000.000.000VND/người, chi phí y tế lên tới 3.000.000.000VND/người, vận chuyển y tế cấp cứu giá trị không giới hạn.

Nếu bạn muốn quyền lợi cao hơn có thể cân nhắc tham khảo các gói Vàng hoặc Kim cương để được bảo vệ ở mức tốt nhất.

BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Đơn vị: Eur

Quyền lợi bảo hiểm du lịch nước ngoài
Quyền lợi bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảng quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt bảo vệ toàn diện với 12 Mục quyền lợi để bảo vệ bạn trọn vẹn nhất trong suốt hành trình. Theo yêu cầu của đại sứ quán nước ngoài, Bảo hiểm chỉ cần thỏa mãn Mục 1, Mục 2 trong bảng quyền lợi trên với hạn mức chi trả 30.000 Eur là đã thỏa mãn yêu cầu xin Visa tại Đại sứ quán. Cụ thể, các yêu cầu về quyền lợi cơ bản để xin Visa đi nước ngoài theo yêu cầu của Đại sứ quán bao gồm:

Mục 1 – Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn trong chuyến đi dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo mức quyền lợi của chương trình lựa chọn

Mục 2 – Chi phí y tế và các chi phí khác

a) Chi phí y tế

Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí y tế nếu người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn hoặc ốm đau trong suốt chuyến đi cần phải điều trị. Trong trường hợp đó, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm các khoản chi phí sau:

 1. Các chi phí điều trị y tế, các chi phí ăn ở và đi lại cần thiết phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam trong vùng 12 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn, dẫn đến yêu cầu bồi thường do hậu quả trực tiếp của thương tật thân thể do tai nạn hoặc tình trạng ốm đau, bệnh tật của người được bảo hiểm trong chuyến du lịch.
 2. Các chi phí điều trị y tế cần thiết phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam cho Người được bảo hiểm trong vùng 1 (một) tháng sau khi Người được bảo hiểm trở về từ chuyến đi. Những chi phí đó phải là chi phí phát sinh do hậu quả của tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật xảy ra tại nước ngoài khi Người được bảo hiểm đang trong thời hạn chuyến đi. Chi phí điều trị y tế tại Việt Nam sẽ được giới hạn tới 10% mức trách nhiệm của quyền lợi chi phí y tế theo chương trình bảo hiểm đó lựa chọn.

b) Hỗ trợ người đi cùng

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả đến số tiền bảo hiểm theo chương trình đó lựa chọn cho những chi phí đi lại và ăn ở bổ sung hợp lý phát sinh cho:

 • Thành viên trong gia đình hoặc người đi kèm theo tư vấn của bác sĩ phải ở lại hoặc cùng đi với người được bảo hiểm do người được bảo hiểm phải nhập viện hoặc hoãn chuyến đi do tình trạng sức khỏe nguy hiểm.
 • Một thành viên trong gia đình để hỗ trợ việc hồi hương thi hài người được bảo hiểm.

c) Hồi hương thi hài

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết, Công ty bảo hiểm sẽ chi cho những chi phí hợp lý cho việc chôn cất hoặc hỏa táng thi hài người được bảo hiểm ngoài lãnh thổ Việt Nam tại nước người được bảo hiểm bị chết hoặc chi phí hợp lý để vận chuyển thi hài hoặc tro của người được bảo hiểm trở về nơi xuất phát ban đầu hoặc về Quê hương của họ.

d) Chi phí mai táng

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho các chi phí mai táng hợp lý (trừ chi phí chôn cất hoặc hỏa táng) ngoài lãnh thổ Việt Nam tại nước mà người được bảo hiểm bị chết tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đó lựa chọn. Những chi phí đó sẽ được trả trực tiếp cho nhà tang lễ (hoặc cơ sở tương tự) và chỉ chấp nhận khi có các chứng từ cần thiết, hợp lệ.

e) Chi phí hồi hương trẻ em

Nếu trẻ em dưới 16 tuổi đi kèm với Người được bảo hiểm không có người chăm sóc ở nước ngoài do Người được bảo hiểm bị thương tật hay ốm đau bệnh tật phải nằm viện, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đó lựa chọn cho những chi phí ăn ở đi lại phát sinh thêm để đưa đứa trẻ đó trở về Việt Nam hoặc về quê hương.

f) Chi phí vận chuyển y tế cấp cứu

Trường hợp Người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc thương tật nghiêm trọng trong chuyến đi cần phải vận chuyển đến địa điểm khác để điều trị hoặc quay trở lại Việt Nam, Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thu xếp vận chuyển  Người được bảo hiểm bằng bất kỳ phương tiện nào phự hợp nhất dựa trên tình trạng bệnh của Người được bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả trực tiếp các chi phí phát sinh như chi phí vận chuyển cấp cứu, tới giới hạn của chương trình bảo hiểm lựa chọn.

Phương tiện vận chuyển do Công ty cứu trợ khẩn cấp thu xếp có thể bao gồm xe cứu thương, dụng cụ cấp cứu trên mặt đất, phương tiện vận chuyển thông thường bằng đường hàng không, tàu hỏa hoặc bất cứ phương tiện nào phù hợp. Tất cả quyết định về loại phương tiện vận chuyển và nơi vận chuyển đến sẽ do Công ty cứu trợ khẩn cấp quyết định dựa trên tình trạng y tế khẩn cấp.

Các chi phí được bảo hiểm là những chi phí cho dịch vụ do Công ty cứu trợ cung cấp và/hoặc thu xếp để vận chuyển, cung cấp dịch vụ y tế và vật dụng y tế cần thiết phát sinh cho việc vận chuyển y tế cấp cứu Người được bảo hiểm. Quyền lợi này bảo hiểm cho chi phí hợp lý cho việc liên lạc cấp cứu (sử dụng điện thoại cố định, điện thoại di động và máy fax) tới giới hạn tối đa là 1.000.000 VND.

Các điểm loại trừ

 1. Bất kỳ chi phí nào phát sinh cho dịch vu của bên thứ ba cung cấp mà Người được bảo hiểm không có trách nhiệm chi trả hoặc các chi phí đó bao gồm trong gúi chi phí của chuyến đi.
 2. Bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ không được chấp thuận và thu xếp bởi Công ty cứu trợ khẩn cấp. Điểm loại trừ này, theo quyền định đoạt của Công ty bảo hiểm, sẽ bị hủy bỏ nếu Người được bảo hiểm hoặc người đi kèm do các nguyên nhân ngoài tầm kiểm soỏt không thể thông báo cho Công ty cứu trợ khẩn cấp khi có tình trạng y tế khẩn cấp . Trong bất kỳ trường hợp nào, Công ty bảo hiểm cũng bảo lưu quyền chỉ bồi thường cho Người được bảo hiểm những chi phí phát sinh cho dịch vụ mà Công ty cứu trợ khẩn cấp lẽ ra đó cung cấp cho các trường hợp tương tự và đến giới hạn của quyền lợi vận chuyển y tế cấp cứu theo chương trình lựa chọn.
 3. Các chi phí vận chuyển liên quan đến bệnh có sẵn.

Điểm loại trừ chung:

Không chi trả cho những trường hợp yêu cầu bồi thường liên quan đến bệnh có sẵn.

*Gợi ý cho bạn về việc lựa chọn chương trình bảo hiểm tốt nhất. Bạn yên tâm là cả 3 chương trình bảo hiểm (Bạc – Vàng – Kim Cương) đều thỏa mãn điều kiện xin Visa. Tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích mua bảo hiểm mà khách hàng sẽ lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất.

 • Nếu bạn cần quyền lợi tốt nhất: Lựa chọn chương trình Kim Cương
 • Nếu bạn cần mức phí tốt nhất: Lựa chọn chương trình Bạc
 • Nếu bạn cần Quyền lợi tốt với mức phí vẫn tiết kiệm thì không gì tốt hơn chương trình Vàng. Với mức phí chỉ cao hơn 25% so với chương trình Bạc. Nhưng hạn mức chi trả cao gấp 200% so với chương trình Bạc. Phạm vi rủi ro toàn diện với 12 Hạng mục quyền lợi so với chỉ 2 Hạng mục quyền lợi cơ bản theo chương trình Bạc

4. Mức giá bảo hiểm du lịch nước ngoài

Phí bảo hiểm du lịch nước ngoài được tính theo số ngày đi thực tế và chương trình bảo hiểm bạn tham gia. Như đã gợi ý ở mục trên, nếu bạn cần một chương trình có mức phí vừa đủ để xin Visa và không quan tâm nhiều tới quyền lợi bảo hiểm thì Chương trình Bạc là lựa chọn số 1. Nếu bạn cần được bảo vệ một cách toàn diện trước các rủi ro nhưng vẫn cần tiết kiệm chi phí thì hãy chọn chương trình Vàng với mức phí tăng 25% nhưng Quyền lợi cao gấp đôi. Nếu bạn cần bảo vệ tốt nhất, toàn diện nhất và chấp nhận mức phí đóng khá cao thì Chương trình Kim Cương sẽ là lựa chọn bảo vệ hoàn hảo cho bạn. Hạn mức bồi thường lên tới 3 tỷ đồng, phạm vi rủi ro được bảo hiểm toàn diện với đầy đủ 12 Mục quyền lợi. Ngoài ra, chương trình Kim Cương là chương trình duy nhất bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm cả rủi ro mắc Covid19. Trong khi các chương trình còn lại sẽ loại trừ bệnh Covid19 do bệnh này thuộc điểm loại trừ bệnh Đại dịch theo công bố của WTO (Tổ chức y tế thế giới)

giá bảo hiểm du lịch nước ngoài
giá bảo hiểm du lịch nước ngoài

Trường hợp bạn đã tham gia theo chương trình Bạc và đã đóng phí theo chương trình bạc nhưng muốn đổi sang chương trình cao hơn như Vàng hay Kim Cương. Thủ tục sẽ hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thông báo cho Bảo Việt biết và nộp phí chênh lệch giữa mức phí mới với mức phí mà bạn đã đóng trước đó. Tuy nhiên, việc yêu cầu nâng hạng chương trình cần thực hiện trước khi bạn xuất cảnh và trước ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm trên chứng nhận bảo hiểm đã cấp trước đó

4. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về gói sản phẩm mình muốn tham gia. Hoặc bạn cần tư vấn thêm, liên hệ mua bảo hiểm du lịch, xin vui lòng làm theo các cách sau đây:

 bảo hiểm du lịch nước ngoài 2
Tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài dễ dàng tại Bảo Việt

Cách 1 là gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline để nhân viên hỗ trợ.

Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư với nội dung yêu cầu cần giải quyết. Lưu ý bạn nên để lại số điện thoại để nhân viên dễ dàng liên hệ một cách thuận lợi.

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu sẽ có nhân viên phản hồi và liên hệ sớm nhất với khách hàng.

5. Thủ tục bồi thường bảo hiểm du lịch nước ngoài

Khách hàng thực hiện thủ tục bồi thường, yêu cầu thanh toán bảo hiểm du lịch nước ngoài cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 1. Giấy yêu cầu bồi thường theo mẫu có sẵn của Bảo Việt
 2. Các chứng từ liên quan đến việc điều trị hoặc các giấy tờ liên quan khi gặp nạn.

Đối với bảo hiểm tai nạn con người cần bổ sung báo cáo của bác sĩ và bệnh viện mô tả mức độ thiệt hại, thời gian thương tật.

Báo cáo của cảnh sát, khám nghiệm tử thi với trường hợp tử vong, Giấy chứng tử.

Đối với chi phí khác liên quan đến việc điều trị y tế ốm, bệnh, tai nạn cần có 1 báo cáo của bác sĩ nêu rõ ngày bắt đầu điều trị, triệu chứng của bệnh, bảng tóm tắt quá trình điều trị.

Đối với hủy, rút ngắn chuyển đi, mất tiền đặt cọc, bạn cần chuẩn bị tất cả các chứng từ, biên lai, vé, hợp đồng…

Đối với nhận hành lý tư trang, hành lý chậm, tiền mang theo, giấy tờ thông hành. Bạn cần có tất cả các giấy tờ, không giới hạn ở biên lai, giấy biên nhận, các chứng từ mua sắm khẩn cấp.

Giấy thông báo và xác nhận của bên vận chuyển về những tổn thất xảy ra.

Cung cấp bản báo cáo gửi cho cảnh sát đã được chứng thực. Các báo cáo được lập trong 24 giờ từ khi xảy ra sự việc.

Đối với chuyến đi bị trì hoãn cần có giấy tờ chứng minh nguyên nhân của sự chậm trễ.

Thời hạn nộp hồ sơ đến Bảo Việt trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc chuyến đi.

6. Tổng kết

Việc mua bảo hiểm khi du lịch là rất cần thiết, vì việc xảy ra sự cố tại trong chuyến đi dài ngày là điều khó tránh khỏi. Từ những vấn đề nhỏ như ốm đau, thất lạc hành lý, đến những sự cố tai nạn. Khiến bạn hoang mang không biết xử lý, đồng thời có thể rất tốn kém. Do đó việc mua bảo hiểm du lịch mang lại vô vàn lợi ích.

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài thực sự là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ bạn và gia đình. Hãy liên hệ với Bảo Việt để được tư vấn quyền lợi, giá cả chi tiết.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
 • Địa chỉ: 23-25 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1
 •  Hotline TP. HCM: 0973.116.216
 •  Hotline Toàn Quốc: 0989.317.559
 • Email: lienhe@baohiembaoviet.net
 • Website: https://baohiembaoviet.net  Bài viết liên quan