Giới thiệu về Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt – Thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam

Tổng quan từ A – Z thông tin hữu ích về bảo hiểm Bảo Việt giúp bạn hiểu rõ trước khi lựa chọn các gói sản phẩm được cung cấp bởi dịch vụ.

Mua bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn rất phổ biến của hàng triệu người Việt. Từ bao năm qua, thương hiệu bảo hiểm này được đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng. Để giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi chọn trải nghiệm các sản phẩm ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích trong bài sau. Bạn sẽ biết điều gì giúp Bảo Việt trở thành “cánh chim đầu đàn” trên thị trường bảo hiểm như hiện nay.

I. Giới thiệu tổng quan về Tổng công ty cổ phần Bảo Việt

A. Vị trí và quy mô của Tổng công ty

Công ty bảo hiểm Bảo Việt được biết đến là doanh nghiệp có quy mô vốn điều lệ hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi Nhân thọ trên thị trường Việt. Gần 60 năm ra đời và phát triển, tính đến nay, Bảo Việt đã có đến 79 công ty thành viên. Số lượng đại lý trên cả nước là hơn 70.000. Đồng thời, dịch vụ cũng có hơn 700 phòng bảo hiểm phủ sóng khắp mọi vùng miền.

tòa nhà bảo hiểm bảo việt
Bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu có quy mô hoạt động lớn trên cả nước

B. Lịch sử phát triển và thành tựu

Bảo hiểm Bảo Việt thành lập vào ngày  17/12/1964 theo Quyết định của Chính Phủ với tên gọi ban đầu là Công ty Bảo hiểm Việt Nam. Dịch vụ hoạt động chính thức từ ngày 15/01/1965. Trụ sở chính đầu tiên đặt tại  07 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Năm 1982, công ty Bảo Việt được Bộ Tài Chính quyết định phát triển thành Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam. Sau một thời gian dài phát triển, đến năm 2007, Công ty chính thức đổi tên thành Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo Việt đã vinh dự đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển như:

– Xếp hạng “Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt”

– Được  Nielsen & Anphabe đưa vào “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

– Thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ được khách hàng tín nhiệm nhất Việt Nam

– Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

C. Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Bảo Việt hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tin cậy với mọi khách hàng. Dịch vụ hoạt động nhằm xây dựng và cung cấp những giải pháp bảo hiểm tài chính một cách trọn gói và tối ưu nhất. Từ đó, có thể giúp khách hàng quản lý tốt các rủi ro để mang đến sự an tâm toàn diện. Sự hỗ trợ của dịch vụ sẽ góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng.

Dịch vụ hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu thị trường không chỉ về doanh thu mà còn cả thị phần trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

II. Sản phẩm và dịch vụ của Tổng công ty

1. Bảo hiểm ô tô

a) Tính năng và lợi ích của bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Gói bảo hiểm ô tô được bảo hiểm Bảo Việt cung cấp sẽ hỗ trợ bồi thường cho chủ xe khi có thiệt hại về vật chất đối với ô tô. Đó có thể là do tai nạn, do thiên tai hay do các sự cố phát sinh khác. Chủ xe sẽ giảm áp lực về tài chính cho việc khắc phục sự cố khi có sự hỗ trợ của Bảo Việt.

b) Quy trình và tiêu chuẩn đền bù

Dịch vụ đảm bảo hỗ trợ đền bù theo quy trình được cam kết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình bồi thường nhanh gọn, chính xác thông tin và linh động hỗ trợ hồ sơ để giúp khách hàng có được chính sách bồi thường tốt nhất.

c) Các gói bảo hiểm ô tô linh hoạt

Bảo Việt có gói bảo hiểm ô tô bắt buộc, gói phổ thông và gói nâng cao. Khách hàng có thể chọn mua bảo hiểm theo gói hoặc mua rời đều được hỗ trợ chu đáo.

2. Bảo hiểm sức khỏe

a) Bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân

Rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe được bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho cá nhân lựa chọn. Điển hình như: Bảo Việt An Gia, An Tâm Viện Phí, Bảo Việt K – Care… Ở đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí điều trị y tế, bồi thường khi thương tật hay tử vong… Những khó khăn về tài chính cũng sẽ được giảm đáng kể khi sở hữu các gói bảo hiểm của dịch vụ.

b) Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

Chọn các gói bảo hiểm được Tổng công ty Bảo Việt cung cấp là cách đơn giản để doanh nghiệp giảm khó khăn khi phát sinh rủi ro với người lao động của mình. Bởi có bảo hiểm, các chi phí bồi thường sẽ được hỗ trợ đầy đủ cho người lao động mà không ảnh hưởng đến ngân sách doanh nghiệp. Ngoài ra, các gói bảo hiểm còn giúp doanh nghiệp thể hiện được chế độ phúc lợi tốt để thu hút nhiều nhân tài “đầu quân” cho doanh nghiệp.

c) Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Các gói bảo hiểm Bảo Việt thiết kế cho gia đình mang đến sự chăm sóc một cách toàn diện. Nhiều sản phẩm được cung cấp để hỗ trợ các gia đình Việt giảm bớt khó khăn về tài chính khi phát sinh tai nạn hay các vấn đề về sức khỏe.

3. Bảo hiểm du lịch

a) Bảo hiểm du lịch trong nước

Tham gia bảo hiểm du lịch trong nước của bảo hiểm Bảo Việt, bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất để yên tâm khám phá mọi vùng miền mà không phải lo lắng các phát sinh rủi ro xảy ra trong chuyến đi.

b) Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Ngoài việc bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có sự cố tai nạn, sức khỏe, thất thoát tài sản… các gói bảo hiểm của Bảo Việt còn đáp ứng điều kiện để bạn xin visa theo đúng quy định. 

c) Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

Người nước ngoài khi du lịch ở Việt Nam cũng được hỗ trợ với các gói bảo hiểm hấp dẫn. Chi phí mua bảo hiểm ưu đãi nhưng quyền lợi đi kèm lại rất cao.

4. Bảo hiểm tai nạn

a) Bảo hiểm tai nạn 24/24

Có gói bảo hiểm 24/24 từ bảo hiểm Bảo Việt, các vấn đề phát sinh khi tai nạn đã có dịch vụ hỗ trợ. Khó khăn về tài chính hay nỗi đau về tinh thần cũng nhờ vậy mà giảm đi không ít.

b) Bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Rất nhiều doanh nghiệp chọn mua gói bảo hiểm tai nạn cho công nhân. Đây là cách vừa đảm bảo quyền lợi, sự chăm sóc tốt nhất cho công nhân lại mang đến nhiều nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khó khăn về tài chính, về cuộc sống của công nhân được giải quyết khi có sự cố tai nạn. Doanh nghiệp cũng giảm bớt gánh nặng về chi phí bồi thường tai nạn. Đồng thời, các gói bảo hiểm cũng giúp doanh nghiệp xây dựng được chế độ phúc lợi tốt hơn.

c) Bảo hiểm tai nạn lao động

Các gói bảo hiểm tai nạn lao động được bảo hiểm Bảo Việt thiết kế với mức phí đa dạng, quyền lợi hấp dẫn. Không chỉ người lao động trong doanh nghiệp được tham gia mà còn có gói hỗ trợ người thân của người lao động. Đây là sự bảo vệ quyền lợi một cách toàn diện để giúp người lao động yên tâm làm việc, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

III. Đội ngũ chuyên gia và quy trình đền bù

A. Đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Là dịch vụ bảo hiểm lớn hàng đầu tại Việt Nam, Công ty bảo hiểm Bảo Việt luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ tư vấn và nhân viên CSKH. Không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, đội ngũ này còn phải làm việc với tinh thần xem khách hàng là “thượng đế” để tận tâm hỗ trợ. Vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn là tác phong nổi bật khi làm việc với nhân viên của Bảo Việt.

B. Quy trình đền bù nhanh chóng và minh bạch

Mọi quy trình đền bù rủi ro đều được hỗ trợ nhanh chóng, linh động và đảm bảo sự minh bạch. Tùy theo từng trường hợp sự cố mà nhân viên của Bảo Việt sẽ tư vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cụ thể. Dịch vụ luôn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho mọi khách hàng khi sự cố xảy ra.

C. Cam kết chất lượng dịch vụ

– Tiên phong vì lợi ích sức khỏe và hạnh phúc gia đình 

– Tiên phong vì sự thành công của quý khách hàng 

– Tiên phong vì nền kinh tế đất nước vững mạnh 

– Tiên phong vì một tương lai thịnh vượng 

– Tiên phong vì chất lượng cuộc sống tươi đẹp

IV. Lợi ích và lý do chọn Bảo Việt

A. Kinh nghiệm và uy tín lâu đời

Gần 60 năm ra đời và phát triển là “điểm cộng” đầu tiên của bảo hiểm Bảo Việt. Một thương hiệu bảo hiểm có tuổi đời lâu dài cùng quy mô, uy tín vượt trội chính là nơi đáng tin để khách hàng yên tâm lựa chọn.

B. Sự đa dạng và linh hoạt trong sản phẩm và dịch vụ

Bảo Việt luôn cố gắng mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi rủi ro xảy ra. Vì vậy, các sản phẩm bảo hiểm được cung cấp rất đa dạng. Không chỉ cho con người mà còn cho cả phương tiện, tài sản… Sự hỗ trợ tài chính toàn diện khi rủi ro phát sinh cũng trở nên lý tưởng hơn.

C. Đối tác và mạng lưới phân phối rộng khắp

Bảo Hiểm Bảo Việt hiện là đối tác bền vững với nhiều đơn vị Tái bảo hiểm quốc tế nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới. Có thể kể đến như: Hannover Re, Allianz, Munich Re, Lloyd’s of London, Swiss Re, SCOR Re, Korean Re, First Capital… Ngoài ra, Bảo Việt cũng hợp tác với các nhà môi giới bảo hiểm quy mô tầm cỡ như: Aon, Willis Towers Watson, Marsh…

Đồng thời, hệ thống công ty thành viên, đại lý… có mặt khắp cả nước cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn trải nghiệm các gói sản phẩm ở đây.

bao hiem bao viet cung cap giai phap bao ve toan dien
Chọn bảo hiểm Bảo Việt là giải pháp tốt nhất để đảm bảo quyền lợi khi có rủi ro phát sinh

V. Khách hàng và đánh giá

A. Các khách hàng hài lòng và thành công với Bảo Việt

Sự hỗ trợ của bảo hiểm Bảo Việt không chỉ khiến khách hàng cá nhân hài lòng mà nhiều doanh nghiệp lớn cũng chọn thương hiệu này để gửi gắm niềm tin. Bởi dịch vụ có nhiều gói hỗ trợ cho đa dạng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Điển hình như: dầu khí, xây dựng, hàng hải… Bất cứ vị khách hàng chọn Bảo Việt đều nhận được sự bảo vệ tài chính tối ưu khi phát sinh rủi ro.

B. Đánh giá tích cực từ khách hàng và các tổ chức uy tín

Các tổ chức uy tín:

– GLOBAL BRAND MAGAZINE đánh giá là Thương hiệu bảo hiểm được tín nhiệm nhất Châu Á.

– Bộ Lao Động – Thương binh & Xã Hội đánh giá là Top 100 sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe Toàn diện tốt nhất năm 2016.

– Nielsen & Anphabe đánh giá là Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

– Vietnam Report đánh giá là Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam.

– Được Global Business Outlook Awards chứng nhận “Sáng kiến chuyển đổi Bảo hiểm số tốt nhất Việt Nam” năm 2022. 

Đánh giá từ khách hàng:

Chị Nguyễn Anh Thư – Hà Nội: Tôi mua bảo hiểm cho bạn mình là người nước ngoài. Dịch vụ bảo hiểm Bảo Việt không chỉ tư vấn tận tình, hỗ trợ chu đáo mà còn cung cấp hợp đồng song ngữ nên không cần phải dịch thuật. Đây là điều khiến tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của dịch vụ.

Anh Hoàng Nguyễn – TPHCM: Tôi mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt và được hỗ trợ tiện lợi qua hình thức online rất tiện lợi và nhanh chóng.

C. Mạng xã hội và phản hồi khách hàng

bao hiem bao viet nhan phan hoi tich cuc tu khach hang
Bảo hiểm Bảo Việt nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

VI. Liên hệ và tư vấn

A. Thông tin liên hệ với Tổng công ty Bảo Việt

Để liên hệ trực tiếp đến Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt, bạn có thể đến trụ sở chính tại Số 07, đường Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. 

B. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ, bạn hãy gọi ngay Hotline: 1900.55.88.99 hoặc SĐT: 0973.116.216. Ngoài ra, tại địa chỉ https://baohiembaoviet.net, Bảo Việt thường xuyên cập nhật những thông tin dịch vụ mới nhất. Bạn có thể truy cập để tìm hiểu dịch vụ 24/7.

C. Tạo động lực để khách hàng liên hệ

Bất cứ lúc nào bạn liên hệ đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ bảo hiểm Bảo Việt. Đội ngũ CSKH của dịch vụ luôn làm việc với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Chỉ cần bạn liên hệ, mọi thông tin đều được tận tình giải đáp.

Tất tần tật thông tin về Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt đã được chia sẻ qua bài viết trên. Bạn hãy tham khảo ngay để biết được vì sao Bảo Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của người Việt khi cần tìm gói bảo hiểm cho sức khỏe, quyền lợi của mình. Đây là nơi hứa hẹn mang đến cho bạn những quyền lợi tối ưu để giảm bớt khó khăn về tài chính  khi không may phát sinh các rủi ro. Chất lượng cuộc sống cũng nhờ vậy mà được nâng cao hơn mỗi ngày.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ liên lạc sớm nhất tới bạn!
  • Địa chỉ: 23-25 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1
  •  Hotline TP. HCM: 0973.116.216
  •  Hotline Toàn Quốc: 0989.317.559
  • Email: lienhe@baohiembaoviet.net
  • Website: https://baohiembaoviet.net    Bài viết liên quan